Cách download nhanh như chớp với IDM

Cách download nhanh như chớp với IDM

hướng dẫn tải bằng idm
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://downloaddriverprinter.com/ là một website chuyên cung cấp thông tin hướng dẫn tải và chơi các game, phần mềm.. .Việc này sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc tải xuống các phần mềm, game hay cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi gme và mọi thứ trên internet. Hôm nay https://downloaddriverprinter.com/ xin giới thiệu đến các bạn Cách download nhanh như chớp với IDM . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Giới thiệunInternet Download Manager ( IDM ) là một công cụ hỗ trợ download mạnh mẽ nhất hiện nay và không ai là không biết về phần mềm này, nó có thể tăng tốc độ download lên gấp 5 lần so với bình thường. Giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Tuy nhiên đây là phần mềm mất phí nên ta chỉ có thể dùng thử 30 ngày và sau đó phải mua bản quyền vậy nên ta có thể dùng Free Download Manager để thay thế với các tính năng tương tự.nMột số tính năng chínhn• Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web để bắt link download.n• Tăng tốc download lên 5 lần với chức năng chia nhỏ file thông minh.n• Có thể tạm dừng và tiếp tục download.n• Download đơn giản chỉ với 1 click và có thể tự kiểm tra virus sau khi tải.n• Lên lịch download một cách chuyên nghiệp…
tags:
phần mềm IDM, hỗ trợ download nhanh, tải nhanh, download nhanh
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cách download nhanh như chớp với IDM. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

XEM THÊM  Hướng dẫn tải QQ SPEED MOBILE cho điện thoại android từ A đến Z