Điện thoại Samsung nào GIẢM GIÁ SỐC khi Galaxy S10 bán ra?

Điện thoại Samsung nào GIẢM GIÁ SỐC khi Galaxy S10 bán ra?

điện thoại samsung x10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://downloaddriverprinter.com/ là một web site chuyên đánh giá những mặt hàng như điện thoại, đặc biệt là các dòng điện thoại samsung.. .Việc này sẽ giúp có kiến thức nhiều hơn trong việ lựa chọn sản phẩm điện thoại samsung. Hôm nay https://downloaddriverprinter.com/ xin giới thiệu đến các bạn Điện thoại Samsung nào GIẢM GIÁ SỐC khi Galaxy S10 bán ra? . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Điện thoại Samsung cũ giảm giá như thế nào khi Galaxy S10 ra mắt? Thời điểm này có nên mua Note 9 hay không?n+ Tác động nhiều nhất đến bộ 3 Note 9, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus Tuy nhiên Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ là nhiều nhất.nn+ Giá sẽ giảm khá nhiều do thế hệ mới thay đổi hoàn toàn về thiết kế.nn+ VD: Galaxy S4 với Galaxy S5 cùng 1 form đều nhựa, Lên Galaxy S6 là kính và Galaxy S7 cũng vậy, Galaxy S6E với Galaxy S7E cũng thế. Lên đến Galaxy S8 với Galaxy S9 thì lại cũng 1 form thiết kế chung nhưng Galaxy S10 thì khác. chu kỳ 2 năm thay 1 form thiết kế giống Apple. Apple thì bảo thủ hơn nhiều khi thay đổi quá ít trong 2 năm chu kỳ thiết kế.nn+ Galaxy S5 giảm giá cực nhanh thì Galaxy S6 ra mắt vì nó thay đổi thiết kế hoàn toàn.nn+ Galaxy S6 giảm giá chậm khi Galaxy S7 ra mắt nhưng Galaxy S7 giảm giá vô cùng nhanh khi Galaxy S8 ra mắt.nn+ Galaxy S8 khá giữ giá hoặc tụt giá chậm khi Galaxy S9 ra mắt nhưng giờ.nn+ Tới Galaxy S10 ra mắt thì Galaxy S9 sẽ tụt giá nhanh hơn. Nhưng sẽ ko quá nhanh như là Galaxy S5 hay Galaxy S7 vì từ Galaxy S5 lên Galaxy S6 là lột xác hoàn toàn và từ Galaxy S7 lên Galaxy S8 cũng lột xác hoàn toàn còn Galaxy S9 lên Galaxy S10 thì lột xác nhưng bộ đôi Galaxy S9 vẫn còn đẹp chứ ko phải quá xấu.nn+ Note 9 sẽ giảm giá nhưng sẽ chậm hơn Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus và nó sẽ chỉ giảm giá nhanh khi note 10 ra mắtnn+ Note 8 trở xuống, Galaxy S8 Plus trở xuống sẽ giảm giá nhưng không quá nhiều vì chu kỳ sản phẩm cũng lâu rồi. Nó sẽ giảm giá dần dần cho đến khi hết hàng để bánnn+ Những sản phẩm TẦM TRUNG GIÁ RẺ khác của Samsung gần như không bị ảnh hưởng vì dòng S và dòng Note của Samsung gần như khác biệt hoàn toàn với mấy dòng đó nên ko hi vọng giảm giá.nn+ Thời điểm này có nên mua Note 9, Galaxy S9 với Galaxy S9 Plus không hay không? câu trả lời là chưa nên, hãy đợi Galaxy S10 đc bán ra và 1 tháng sau mua thì giá 3 sản phẩm trên sẽ ổn.nnKênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.nnLiên hệ:nFanpage:

XEM THÊM  Hướng dẫn sử dụng Dropbox Full - Tiệp (Link dowload phía dưới Video).mp4

công việc: truongngocduong10v0@gmail.comnFacebook cá nhân:
người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!nLink tải app:
#samsung #galaxys10 #duongde
tags:
duong de, dương dê, điện thoại, smartphone, samsung, galaxy s10, galaxy s10 plus, điện thoại samsung, điện thoại samsung giảm giá
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Điện thoại Samsung nào GIẢM GIÁ SỐC khi Galaxy S10 bán ra?. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.