Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết

hướng dẫn tải kali linux
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://downloaddriverprinter.com/ là một website chuyên cung cấp thông tin hướng dẫn tải và chơi các game, phần mềm.. .Việc này sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc tải xuống các phần mềm, game hay cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi gme và mọi thứ trên internet. Hôm nay https://downloaddriverprinter.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

#kienthuccongnghe #kalilinux2019 #vmware15nnHướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiếtnnKali Linux 2019.1nOffensive Security vừa chính thức phát hành Kali Linux 2019, phiên bản đầu tiên trong năm 2019 của “mũi kiếm sắc bén” dành cho các chuyên gia an ninh mạng này.nnNhững điểm mới của Kali Linux 2019.1nPhiên bản mới nhất của hệ điều hành Kali Linux bao gồm kernel (lên đến phiên bản 4.19.13) và các bản vá cho một loạt các lỗi đã biết, cùng với nhiều phần mềm được cập nhật như Metasploit, theHarvester, DBeaver, v.v.nNgoài ra, Kali Linux 2019 cũng sẽ đi kèm với phiên bản mới nhất của công cụ kiểm tra thâm nhập Metasploit (phiên bản 5.0), “bao gồm API cơ sở dữ liệu và tự động hóa, khả năng chạy ẩn ưu việt hơn, cũng như cải thiện trải nghiệm sử dụng”, làm cho công cụ này trở thành một nền tảng hiệu quả hơn cho các giám sát viên thâm nhập (penetration testers).nMetasploit ver 5.0 là phiên bản chính thức đầu tiên của phần mềm này kể từ phiên bản 4.0 vốn đã xuất hiện từ tận năm 2011.nNói về các image ARM, Kali Linux 2019 một lần nữa đã thêm hỗ trợ cho Banana Pi và Banana Pro trên phiên bản kernel 4.19. nnBên cạnh đó, máy ảo Offensive Security và image ARM cũng đã được cập nhật lên phiên bản 2019.1 mới nhất.nnBài viết sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết cách cài đặt hệ điều hành bảo mật Kali Linux 2019.1 trên phần mềm ảo hóa VMware workstation 15 pro.nnLink bài viết :
:
:
các bạn thấy hay thì like, thấy bổ ích thì theo dõi chúng tôi để cập nhật những kiến thức công nghệ thông tin bổ ích nhé!
tags:
hướng dẫn cài đặt kali linux, hướng dẫn cài đặt kali linux 2019, hướng dẫn cài đặt kali linux trên vmware, hướng dẫn, cài đặt, kali linux, vmware workstation…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cài đặt Kali Linux 2019.1 trên VMware workstation chi tiết. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

XEM THÊM  LOL Mobile - Liên Minh Huyền Thoại Mobile | Hướng Dẫn Đăng Kí Bản Beta Liên Minh Huyền Thoại Mobiles