Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro)

Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro)

hướng dẫn tải win 8.1 pro
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://downloaddriverprinter.com/ là một website chuyên cung cấp thông tin hướng dẫn tải và chơi các game, phần mềm.. .Việc này sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc tải xuống các phần mềm, game hay cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chơi gme và mọi thứ trên internet. Hôm nay https://downloaddriverprinter.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Hướng dẫn cách cài Win 8.1 bằng USB chi tiết từng bước một. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cái USB 4GB và làm theo hướng dẫn. Nếu trong quá trình cài, bạn gặp trục trặc gì, hãy bình luận ở bên dưới video (bạn nhớ ghi cũ thể) để mình hỗ trợ bạn.n❤ Hãy bấm LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝnn✔ Link tải Win 8.1 và phần mềm Rufus:
Những phần mềm cần thiết sau khi cài lại Windows 8.1:
Ghi chú:nNếu bạn boot vào usb không được hoặc cài không được, thì bạn hãy cài theo cách trực tiếp từ ổ cứng này cho nó dễ:
cũng nên tham gia vào nhóm trên Facebook (link ở dưới), để mọi người hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!nnKết nối với mìnhn—————————————-¬—————–n► Facebook Fanpage:
Nhóm Facebook:
Google+:
ơn bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này và bấm Đăng ký để nhận những cập nhật mới nhất nhé!nNếu bạn thấy hữu ích, bạn hãy bấm Like, Share và để lại Bình luận ở bên dưới! Cảm ơn bạn rất nhiều!
tags:
cài win 8.1, cách cài win 8.1, hướng dẫn cài win 8.1, cách cài lại win 8.1, cài win 8.1 bằng usb, hướng dẫn cài win 8.1 bằng usb, cách chạy lại win 8.1, cách…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

XEM THÊM  nguồn luyện đề thi TOPIK của tất cả các kỳ thi qua các năm