In màu trực tuyến dễ dàng

In màu trực tuyến dễ dàng

Thật khó để tưởng tượng bất kỳ ngành công nghiệp nào có thể hoạt động mà không có dịch vụ in màu trực tuyến . Cho dù đó là nhà hàng, công ty ô tô, thiết bị ngoại vi máy tính hay cửa hàng điện tử, tất cả đều yêu cầu in màu để sản phẩm của họ dễ dàng đến tay khách hàng.

Ngày nay, có một số công ty cung cấp dịch vụ in màu trực tuyến bằng cách đóng vai trò là công ty điều phối in, nhờ đó họ liên hệ với các nhà cung cấp in phù hợp trên thế giới. Theo yêu cầu của khách hàng, mỗi công ty này đặt một giá thầu với người điều phối và sau đó khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Qua đó, quá trình này giúp chọn một công ty dựa trên cả chất lượng và giá cả.

In màu trực tuyến dễ dàng
In màu trực tuyến dễ dàng

Ưu đãi luôn có sẵn

Trong hầu hết các trường hợp, các công ty in có khả năng cung cấp các đề nghị hấp dẫn cho khách hàng của họ thông qua điều phối viên. Đây thực sự là vẻ đẹp của cách in ấn trực tuyến đã lật ngược tình thế trong lĩnh vực này. Bằng cách chọn một trong các ưu đãi có sẵn, khách hàng sẽ luôn nhận được lợi nhuận tối đa. Hơn nữa, khách hàng không phải trả tiền cho các dịch vụ do điều phối viên in ấn cung cấp.

Dịch vụ khách hàng tốt

Các công ty in ngày nay có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, cho phép họ cung cấp các dịch vụ mang tính cá nhân hóa cao cho mọi khách hàng. Mặc dù IVR (Phản hồi bằng giọng nói tương tác) của khách hàng lúc đầu có vẻ khó khăn, nhưng người ta sẽ hiểu nó bằng cách lắng nghe cẩn thận. Công việc chính của bộ phận dịch vụ khách hàng là theo dõi, công việc mà họ luôn xử lý khi ở một công ty có uy tín.

XEM THÊM  Giải mã giấc mơ thấy đất đai đánh con gì là trúng đậm?

Lợi ích hàng đầu của in màu

Lợi ích hàng đầu của in tem nhãn màu
Lợi ích hàng đầu của in tem nhãn màu

Theo thời gian, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng in màu đã mang lại những lợi ích sau:

  1. Nó làm cho mọi tin nhắn trở nên đáng nhớ hơn lên đến 39%
  2. Nó nâng cao lượng độc giả của thư trực tiếp lên tới 55%
  3. Khoảng chú ý và thu hồi được tự động tăng lên 82%
  4. Nhận diện thương hiệu cũng tăng 80%
  5. Nó mang lại một vẻ ngoài hoàn toàn chuyên nghiệp

Nguồn : https://hughesteam.net/the-surprising-benefits-of-color-printing/

Mỗi cá nhân đều đòi hỏi nhiều màu sắc hơn trong cuộc sống của mình và không công ty nào nên khác biệt. Tuy nhiên, việc sở hữu máy in màu và bảo trì chúng có thể trở nên khá phức tạp theo thời gian. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thấy có lợi nhuận khi thuê ngoài các yêu cầu này.

In tem nhãn màu
In tem nhãn màu

Chọn loại và khổ giấy

Một trong những lợi thế chính của việc nhận bản in trực tuyến là có thể tùy chỉnh rất nhiều. Có thể lựa chọn các kích cỡ và loại giấy khác nhau. Bất kể các công ty đó đặt trụ sở ở đâu trên thế giới, họ có thể sắp xếp việc giao hàng cho bất kỳ công ty nào trong thời gian quy định.

Dưới đây là một cái nhìn về các loại giấy khác nhau:

  1. Glossy- Những loại giấy như vậy có vẻ ngoài sáng bóng và làm cho văn bản hoặc ảnh trông sống động. Chú thích và thiết kế hình học có thể được giới thiệu bằng cách sử dụng chúng.
  2. Matte- Đây là sự lựa chọn giấy tuyệt vời cho các bản in đen trắng, mang lại nét chuyên nghiệp cho tất cả các bản in ảnh. Vì chúng có khả năng chống chói nên chúng trông rất thanh lịch và sang trọng.
  3. Metallic- Tên xuất phát từ hình ảnh hoặc văn bản được in trên giấy kim loại. Giấy kim loại rất phổ biến trong giới nhiếp ảnh thương mại.
XEM THÊM  Sửa lỗi: Máy in Canon 2900 không nhận lệnh in