Làm thế nào để bạn biết nếu một máy in đa chức năng phù hợp với bạn?

Làm thế nào để bạn biết nếu một máy in đa chức năng phù hợp với bạn?

Làm thế nào để bạn biết nếu một máy in đa chức năng phù hợp với bạn?

Máy in đa chức năng là gì?

hộp mực Lexmark

Nói chung, máy in đa chức năng cung cấp cho người dùng tới bốn lợi ích trong một máy – in, fax, quét và sao chép. Loại máy in này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có sản lượng in lớn, nhưng một số kiểu máy được thiết kế để xử lý khối lượng nhỏ hơn.
Mua một MFP có nghĩa là bạn sẽ có thể giải phóng thêm không gian trong văn phòng, hóa đơn điện nước của bạn sẽ giảm và lượng hàng tiêu dùng bạn sử dụng sẽ giảm. Nhưng những tính năng nào bạn nên tìm kiếm?

Bạn đã quyết định được đâu là chức năng cần máy cung cấp chưa?

In hồ sơ tài liệu

Nếu bạn đang tìm cách sắp xếp hợp lý các thiết bị của mình, đây là cách bạn có thể tìm hiểu xem máy in đa chức năng (MFP) có dành cho bạn hay không và kiểu máy nào sẽ phù hợp với bạn nhất:

máy in đa chức năng

Lựa chọn đúng chức năng cần thiết

Lexmark CX727de

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp lớn và có yêu cầu in ấn hàng ngày, bạn sẽ muốn có một chiếc máy có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các tài liệu bạn cần.

Khi chọn mô hình tiếp theo của bạn, hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Ví dụ, một số máy in đa chức năng sẽ tập trung nhiều hơn vào một trong các tính năng, chẳng hạn như cung cấp cho máy in tốc độ cao hơn so với phần tử fax.

XEM THÊM  Mẹo hàng đầu để in màu tốt nhất với máy in Laser đa năng

Đảm bảo rằng bạn cân nhắc tính năng nào quan trọng nhất đối với mình. Ví dụ, Lexmark CX727de cung cấp tốc độ in lên đến 47 trang / phút nhưng cũng có thể quét lên đến 55 hình ảnh mỗi phút và cung cấp bộ xử lý lõi tứ 1.2GHz, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các công ty bận rộn.

Bảo vệ

Lexmark CX471de

Kể từ khi công bố GDPR, các doanh nghiệp đã tập trung nhiều hơn vào bảo mật nội bộ. Nếu bạn đã quyết định rằng máy đa chức năng là kiểu máy phù hợp với bạn, điều này có nghĩa là một máy bây giờ sẽ xử lý tất cả tài liệu và thông tin của bạn. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ đúng cách mọi thứ nhạy cảm hoặc bí mật.

Hãy xem xét một máy in đa chức năng có các tính năng bảo mật nâng cao như in bí mật, yêu cầu người dùng nhập mật mã để bắt đầu quá trình in. Máy in Lexmark này cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật mạng mở rộng và các giao thức tích hợp theo tiêu chuẩn để bạn có thể đảm bảo thông tin của khách hàng được an toàn.

Hiệu quả chi phí

Như với mọi giao dịch mua hàng doanh nghiệp, điều quan trọng là phải cân nhắc chi phí ban đầu và tổng chi phí sở hữu mô hình mới của bạn.

Khi nói đến máy in đa chức năng, bạn có thể phải chịu giá mua lớn hơn một chút so với khi chỉ mua máy in hoặc máy fax. Vì vậy, vì lý do này, bạn nên nghiên cứu tổng chi phí sở hữu, bao gồm cả giá của vật tư tiêu hao.

XEM THÊM  Tại sao doanh nghiệp, công ty mới thành lập cần mua máy in? Đọc để biết lí do

Hàng tiêu dùng Lexmark cung cấp cho người dùng năng suất cao và chất lượng tuyệt vời, có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn giữa mỗi lần mua hàng. Nếu bạn mua hộp mực Lexmark , bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Bây giờ bạn biết liệu một tổ chức đa chức năng có phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không. Nếu bạn đã quyết định mua, nhưng không biết nên chọn sản phẩm hoặc kiểu máy nào, hãy nói chuyện với một trong những chuyên gia máy in của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng trợ giúp.