Mẹo hàng đầu để cải thiện chiến lược tiếp thị in của bạn

Mẹo hàng đầu để cải thiện chiến lược tiếp thị in của bạn

Với rất nhiều khía cạnh của các công ty truyền thông chuyển sang kỹ thuật số, có thể dễ dàng bỏ qua chiến lược tiếp thị in ấn của bạn và tập trung toàn bộ sức lực của bạn trực tuyến.

Tuy nhiên, khi nói đến kinh doanh, mọi người vẫn thích những thứ vật chất như danh thiếp, bản tin và tài liệu quảng cáo vì chúng đóng vai trò như một lời nhắc nhở vật chất ít dễ bị lãng quên.
Một tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn giữa khách hàng tiềm năng lựa chọn doanh nghiệp của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh. Nó cũng cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn sẵn sàng nỗ lực để thu hút khách hàng quen mới.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc đưa thêm một chút công việc vào tài liệu tiếp thị vật lý của mình, thì đây là lý do tại sao in ấn vẫn mang lại lợi nhuận lớn và lý do bạn nên cân nhắc đầu tư vào một chiếc máy:

Tiết kiệm tiền mặt

Ban đầu bạn có thể nghĩ rằng chi tiêu bất kỳ khoản ngân sách nào cho một máy in mới là một chi phí lớn cho cả đời, tuy nhiên điều này không đúng.

Một máy in mới không cần phải trả một khoản chi phí quá lớn, vì sau khi hoàn thành lần đầu tiên máy in của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí thuê ngoài!

XEM THÊM  Sửa lỗi: Máy in Canon 2900 không nhận lệnh in

Như một phần thưởng bổ sung, việc có máy in của riêng bạn trong nhà sẽ cải thiện tốc độ và hiệu quả. Ví dụ, mẫu máy in laser màu A3 Xerox 7500N cung cấp bản in màu 35ppm, chỉ với bảy giây để in trang đầu tiên – rất tiện lợi khi sắp hết thời hạn!

Tính linh hoạt

Phụ nữ xem lại hình ảnh trong cuộc họp văn phòng

Với 1200 x 1200 chấm mỗi inch (DPI,) thiết bị Xerox này lý tưởng để sản xuất tài liệu quảng cáo, bản tin, tập sách và báo cáo. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty PR, quảng cáo hoặc tiếp thị sử dụng.

Vì máy in này cũng có khả năng in A3 nên có thể tạo ra các biểu ngữ lớn, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tại các sự kiện PR và hoàn hảo để hiển thị lời kêu gọi hành động đó.

Bưu thiếp là một công cụ hữu ích để quảng cáo công ty của bạn vì chúng có thể được để ở bất kỳ cửa sổ cửa hàng, quầy bán hàng, khu vực tiếp tân hoặc đặt qua cửa ra vào. Điều này khuyến khích công chúng tương tác với quảng cáo của bạn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Tài liệu quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty tiếp thị, cũng như khi nói đến một buổi thuyết trình, còn cách nào tốt hơn để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn hơn là sử dụng tài liệu quảng cáo?

XEM THÊM  Canon PIXMA TS3129 Driver Download

Điều này sẽ hoạt động như một cái gì đó vật lý mà họ có thể tham khảo khi họ tiếp thu những gì bạn đang nói và có thể được mang về nhà sau khi kết thúc buổi chào sân để đảm bảo không có thông tin quan trọng nào bị quên.

Đối phó với tiếp thị qua thư trực tiếp

Thay vì một email khác mà đối tượng mục tiêu của bạn có thể bỏ qua một ngày khác hoặc thậm chí tệ hơn, gửi trực tiếp đến một thư mục thư rác, thư trực tiếp cần được xử lý.

Một quảng cáo bắt mắt hoặc thông tin quan trọng sẽ tạo ấn tượng lâu dài hơn nhiều như một bản sao thực, vì nó không thể ngay lập tức được vuốt đi. Đây là một lý do khác tại sao in là bất cứ điều gì nhưng chết.

Lâu dài

Báo chí

Trong khi quảng cáo PPC chỉ tồn tại trong khoảng thời gian bạn trả tiền, và một bài đăng trên blog chỉ xuất hiện ở đầu trang trong thời gian dài, thì nội dung in ấn sẽ tồn tại lâu hơn.

Vì nội dung in là thứ bạn có thể cầm trên tay, có ở nhà hoặc trong túi xách của bạn, nên bạn có thể lấy nội dung đó bất cứ lúc nào. Điều này cho phép bạn chiết xuất giá trị từ phương pháp tiếp thị này trong nhiều tháng.

Máy in OKI kiểu C823DN có thể hữu ích cho việc này vì nó có tính năng in hai mặt tự động – lý tưởng cho các bản tin hoặc bưu thiếp. Kích thước mô hình laser nhỏ gọn khiến nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ văn phòng nào và với 14 giây để in trang đầu tiên và 23 trang màu mỗi phút, đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ công ty truyền thông nào.

XEM THÊM  In theo yêu cầu: in mực phủ cào lên poster

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách tiếp thị in ấn vẫn là một cách tuyệt vời để truyền bá về doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp để chọn một máy in sẽ giúp bạn đạt được sứ mệnh này, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn những gì bạn cần.