Mẹo hàng đầu để in màu tốt nhất với máy in Laser đa năng

Mẹo hàng đầu để in màu tốt nhất với máy in Laser đa năng

in màu

Cho dù doanh nghiệp của bạn tập trung vào độ chính xác của màu sắc, chẳng hạn như yêu cầu in ấn tài liệu quảng cáo hay bạn chỉ đơn giản là muốn tạo ra các đề xuất kinh doanh mới sinh động và bắt mắt, bạn sẽ tìm kiếm hiệu chuẩn màu chất lượng cao nhất có thể.

Khi chất lượng bản in của bạn giảm xuống, nó có thể phản ánh xấu về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng cũng như khách hàng.

Để tránh tình trạng dính này, có một số mẹo để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa máy in màu của mình và giữ cho công ty của bạn luôn hoạt động tốt.

Đảm bảo rằng lựa chọn máy in của bạn được biết đến với màu sắc xuất sắc

Nếu bạn đang làm việc trong các ngành công nghiệp đồ họa hoặc nhiếp ảnh, điều quan trọng là máy in bạn đã chọn phải vượt lên trên và hơn thế nữa khi nói đến đầu ra màu.

in ảnh

Bất kể máy ảnh hoặc tác phẩm của bạn có tốt đến đâu, nếu thiết bị bạn đang sử dụng để in không thể theo kịp chất lượng này thì nó có thể khiến bạn rơi vào rào cản cuối cùng.

Ví dụ, máy in Lexmark này không chỉ cung cấp kết hợp màu PANTONE mà còn cung cấp màn hình màu, cho phép bạn xem và quản lý tài liệu của mình. Điều này đảm bảo đồ họa của bạn có chất lượng cao nhất trước khi bạn nhấn nút in!

XEM THÊM  Tại sao doanh nghiệp, công ty mới thành lập cần mua máy in? Đọc để biết lí do

Tìm kiếm máy in có độ phân giải cao

Đạt được màu in tốt nhất có thể mở rộng sang các ngành khác ngoài lĩnh vực đồ họa.

Ví dụ: nếu bạn dự định tạo tài liệu tiếp thị nội bộ của riêng mình, bạn không muốn tạo các hình ảnh có pixel không phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Lưu ý về Dots Per Inches (DPI) được cung cấp bởi mỗi máy in mà bạn xem xét. Dòng Lexmark CS417 cung cấp DPI 1200 × 1200 đáng kinh ngạc, đảm bảo tất cả đồ họa của bạn vẫn sắc nét và rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi.

Sử dụng vật tư tiêu hao chính hãng

Thật vô nghĩa khi sử dụng máy in màu tốt nhất chỉ để giảm chi phí vật tư tiêu hao.

in kinh doanh

Việc sử dụng vật tư tiêu hao của bên thứ ba không chỉ có thể làm mất hiệu lực bảo hành trên mô hình mới của bạn mà còn làm ảnh hưởng đến tài liệu của bạn.

Nếu bạn mua máy in laser Lexmark, bạn cũng chỉ nên mua vật tư tiêu hao Lexmark.

Chúng tôi luôn khuyên bạn chỉ sử dụng hộp mực Lexmark chính hãng khi in. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hiệu chuẩn màu tốt nhất có thể và đảm bảo rằng mọi vật liệu bạn tạo ra đều phù hợp với công việc của bạn.

Mực của bên thứ ba cũng có thể mài mòn nhiều hơn so với mực tiêu hao chính hãng và làm hỏng các thành phần bên trong của máy in, có nghĩa là bạn có thể phải chi nhiều tiền hơn cho việc sửa chữa tốn kém.

XEM THÊM  Tư vấn lựa chọn máy in laser cho văn phòng tránh mất tiền oan

Thực hiện những thay đổi này trong công việc kinh doanh của bạn sẽ nâng bản in màu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc xung quanh quy trình này, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp mọi thắc mắc.