Tư vấn lựa chọn máy in laser cho văn phòng tránh mất tiền oan

Tư vấn lựa chọn máy in laser cho văn phòng tránh mất tiền oan

Chọn thiết bị phù hợp trong số nhiều loại máy in văn phòng đang được bán có thể là một quyết định lớn, đặc biệt là xem xét mức độ chúng ta phụ thuộc vào công nghệ ngày nay.
Nó không còn đơn giản như việc lựa chọn giữa màu và đơn sắc – có nhiều điều khác cần xem xét nếu bạn muốn có một máy in đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Từ các tùy chọn đa chức năng đến kết nối không dây, có rất nhiều tính năng mà bạn không muốn quên.

Dưới đây là một số cạm bẫy chính mà bạn nên tránh:

Chi phí ban đầu rẻ

Khi xem qua các máy in đang bán, có vẻ như bạn nên chọn loại rẻ nhất để có được lợi tức đầu tư tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng chi phí trả trước thấp nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là món hời tốt nhất. Ví dụ, một số kiểu máy in phun kém hiệu quả hơn với vật tư tiêu hao so với các thiết bị khác.

Lấy Lexmark printer này làm ví dụ. Vật tư tiêu hao Lexmark của nó cung cấp năng suất lên đến 20.000 trang đơn sắc và 12.000 trang màu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được lợi khi có nhiều thời gian hơn giữa các lần mua hàng tiêu dùng và tổng chi phí sở hữu được giảm xuống.

Đống tài liệu

Khả năng kết nối và khả năng tương thích

Một trong những điều đầu tiên bạn nên kiểm tra khi cân nhắc mua máy in nào là khả năng kết nối được cung cấp.

XEM THÊM  Tại sao doanh nghiệp, công ty mới thành lập cần mua máy in? Đọc để biết lí do

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, in từ một máy trạm, thì mức độ kết nối cao có thể gây lãng phí tiền bạc cho bạn vì chúng không nhất thiết phải cần thiết.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn in không dây và hưởng lợi từ khả năng in di động, thì Lexmark CS727de và gói không dây của nó có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh các tùy chọn kết nối có sẵn, bạn cũng cần lưu ý máy in nào tương thích với máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn. May mắn thay, hầu hết các máy in hiện đại đang bán đều tương thích với cả Windows và Mac, nhưng điều quan trọng là bạn phải kiểm tra điều này trước khi mua

Bạn cần những chức năng nào?

Nếu giao dịch mua mới này sẽ là máy in văn phòng duy nhất của bạn hoặc là thiết bị bổ sung mới cho các máy hiện có của bạn, thì điều quan trọng là bạn phải có sẵn các chức năng bạn cần từ máy này.

In doanh nhân

Bạn chỉ cần in tài liệu? Sau đó, máy in màu hoặc đơn sắc sẽ phù hợp với bạn nhất. Bạn đang muốn in tài liệu, nhưng cũng có thể quét, sao chép và fax thông tin? Nếu vậy, bạn nên xem xét một máy in đa chức năng .

Tất cả trong một mô hình này cung cấp đến bốn tính năng khác nhau, bao gồm in và quét, và nếu bạn sử dụng mô hình Lexmark chẳng hạn như CX727de, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật nâng cao. Điều này có nghĩa là mọi thông tin được quét, fax hoặc sao chép đều được bảo vệ hoàn toàn.

XEM THÊM  Làm thế nào để bạn biết nếu một máy in đa chức năng phù hợp với bạn?

Cùng với đó, bạn nên xem xét thiết bị nào có vật tư tiêu hao được bán rộng rãi. Ví dụ, hộp mực Lexmark không chỉ vô cùng phổ biến mà còn cung cấp bản in chất lượng cao.

Kiểm tra tất cả thông tin này trước khi mua thiết bị của bạn sẽ giúp bạn tránh bất kỳ khó khăn nào sau này.

Mỗi máy in trên trang web của chúng tôi phải dễ nghiên cứu và chúng tôi mong muốn cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, tuy nhiên, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.